LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN MUỐN HỌC NGHỀ

Xét về khía cạnh thành công thường là bao gồm những yếu tố như , sự kiên trì bản thân, tư duy sẵn có và sự may mắn.vv
Sự may mắn là điều gì đó rất cần thiết , mình không thể tự kiểm soát được nhưng chắc chắn nó có được phần nhiều xuất phát từ nỗ lực.
Bạn gặp được một người bạn tốt hay thầy tốt hay sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt hoàn toàn điều này bạn không thể lựa chọn được nhưng tại sao may mắn chỉ đến với người chăm chỉ.một người tìm chỗ học không tốt gặp những người bạn không tốt bỏ cuộc luôn sẽ rất khác với người tiếp tục học, từ đó mới mở ra những mối quan hệ có thể tốt đẹp hơn cũ.
Khoá cạnh tư duy có sẵn.
Trong vấn đề tư duy có hai vấn đề. Người có tư duy tốt sẽ rất có ích để phát triển về kỹ thuật. Và người lười tư duy thì có tư duy tốt cũng không phát triển được bản thân.
Ví dụ: trước đây trong salon có một bạn gái đi học , không chịu giao tiếp với bất cứ ai, và đã được học về những bài giao tiếp được giải thích cặn kẽ, cứ chịu khó nói chuyện với khách , đầu tiên có thể chưa khéo sau khéo dần, nhưng không hiểu lý do gì bạn gái đó nhất quyết không chịu nói với khách hàng, đến nơi học tập một lời chào hỏi tới bạn bè không có, vậy có thể thấy đây thuộc về vấn đề bản thân nếu đã cố tình không muốn bản thân mình phát triển thì không ai có thể giúp được mình. Đây thuộc về vấn đề có chăm tư duy hay không.
Thầy có giỏi thực chất chỉ là người biết trước, học sinh là người biết sau, phải do yếu tố cá nhân rất nhiều bởi nghề này mang tính kỹ thuật và mỹ thuật nên có thể gọi là nghệ thuật.
Có một sự thực mà các em chuẩn bị đi học nên biết và dám nhìn vào để cân nhắc khi đi học.
Cứ 10 bạn đi học , thành công chỉ tới với 2 hoặc 3 bạn. Bất cứ nơi đâu cũng vậy, Bắc Trần Tiến mang danh dự để nói với các bạn về điều này.
BTT sẽ không đề cao về salon của mình về tỷ lệ thành công tại salon bởi sẽ là không khách quan.
Nhưng các bạn có thể yên tâm khi đi học với lời khuyên này của BTT
Sự thành công có thể nhiều hay ít cũng sẽ khác hẳn với sự thất bại.
Điều duy nhất là các bạn chăm chỉ chắc chắn sẽ thành công, không thể nào học 10 buổi nghỉ tới 6 buổi mà thành công được .
Trước đây BTT cũng đi học cũng như bao người , cũng có thầy, khi đi học tuyệt đối không bao giờ đi muộn và không bao giờ nghỉ học, trong lớp không bao giờ nhắn tin hay gọi điện, đến khi mở salon tự tìm tòi vào nam ra Bắc , thấy salon nào hay là tới tìm hiểu có khi thu lượm được kinh nghiệm có khi không, mất thời gian và cả số tiền mới kiếm được, lúc trở về tiếp tục tìm tòi, lúc đó chủ salon khác có thể đi bar, ăn nhậu, nhưng BTT hiểu việc người ta đi chơi không phải việc xấu nhưng việc cần làm của mình bây giờ là gì.
Điều này xin chia sẻ với các bạn để các bạn rõ hơn chút về sự chăm chỉ và chí vươn lên.
Bài viết của BTT xin tạm dừng ở đây và để dành thời gian cho các bạn với những chủ đề khác.
Các bạn đi học hãy thật chăm chỉ, tiền học phí không quan trọng bằng công sức của mình , tất cả lời những lời chia sẻ từ bản thân và kinh nhiệm dành cho các bạn.
Mong các bạn đọc và cảm nhận để có định hướng riêng cho bản thân.

Các bạn có thể tham khảo thêm trang Facebook của Học Viện để tìm hiểu thêm các bài viết chia sẻ với học viên của Bắc Trần Tiến, cũng như nhiều thông tin thú vị về khoá học ở link dưới đây các bạn nhé:

https://www.facebook.com/H%E1%BB%8Dc-Vi%E1%BB%87n-T%C3%B3c-B%E1%BA%AFc-Tr%E1%BA%A7n-Ti%E1%BA%BFn-727135820988926/

Dt : 0947425566

0979252578

mình.
Hãy tìm cho mình một lối đi riêng trong sự hoà đồng với bạn bè.
Chúc các bạn thành công.!